Giới thiệu

1956-1964

Người sáng lập của chúng tôi, ông Fong Yoon Tong đã bắt đầu làm thủ công những đôi giày nam bằng da thật, và những đôi giày thường được khâu bằng tay, có đế ngoài bằng cao su, trong một ngôi nhà nhỏ vào những năm 1950. Sản phẩm đã nhanh chóng được thị trường chấp nhận.

1956-1964
1965-1973

1965-1973

Khi việc kinh doanh tiến triển, nơi này trở nên quá nhỏ để phục vụ cho năng lực sản xuất lớn hơn. Việc sản xuất được chuyển đến một cửa hàng kiêm nơi làm việc. Sau đó một công ty đầu tiên được thành lập, gọi là Ngee Ming Shoemaker. Ông Y.T.Fong bắt đầu thuê nhiều công nhân hơn để tăng sản lượng sản xuất. Bên cạnh việc bán một số sản phẩm cuối của mình trong cửa hàng, ông cũng phân phối tới các nhà bán lẻ giày. Việc kinh doanh được mở rộng, và không lâu sau đó công ty cũng sản xuất giày ống cho cảnh sát, quân đội, và thắt lưng cho cảnh sát.

1974-1997

Giày của ông Y.T.Fong nổi tiếng với giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Ngay sau đó nhu cầu về giày tăng lên, việc sản xuất cần mở rộng đến một địa điểm lớn hơn. Ngee Ming Shoesmaker sau đó được chuyển đến một nhà máy trong một khu vực công nghiệp, nơi công việc kinh doanh tiếp tục thành công cho đến ngày hôm nay. Ngày 17 tháng 4 năm 1981, Nhà sản xuất giày Ngee Ming Sdn.Bhd. được thành lập thành một công ty tư nhân trách nhiệm hữu hạn.

Ngày nay, doanh nghiệp được dẫn dắt bởi ông L.T.Fong, Giám đốc điều hành của chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giày. Doanh nghiệp cũng được hỗ trợ bởi bà Lisa Fong, Giám đốc tiếp thị của chúng tôi, người đã tốt nghiệp trường Cordwainers College, London, với chuyên môn thiết kế giày dép và tiếp thị.

Dưới sự lãnh đạo của ông L.T.Fong, chúng tôi đã đăng ký thành công các thương hiệu riêng của mình là Ferradini và Oscar. Trong những năm 1980 đến 1990, chúng tôi đã ghi dấu một thành công lớn trong việc bán giày thời trang nam Ferradini có kiểu khâu đột stitch-down. Ngày nay khách hàng vẫn còn nhớ Ferradini!

1974-1997
1997-Today

TODAY

Oscar đã nâng cấp tiêu chuẩn sản xuất của chúng tôi để đáp ứng CE-Conformity theo Tiêu chuẩn châu u kể từ năm 2001. Năm 2003, hệ thống quản lý chất lượng liên tục cải tiến của chúng tôi được công nhận và đạt chuẩn ISO 9001: 2008 theo Hệ thống Chất lượng Quốc tế. Cục An toàn và Sức khỏe Malaysia cũng công nhận giày bảo hộ Oscar là giày bảo hộ chất lượng dùng trong công nghiệp.

Ngày nay, công ty chuyên sản xuất các loại giày dép an toàn dùng trong công nghiệp. Chúng tôi đã phát triển thành công một loạt các loại giày bảo hộ công nghiệp, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đến nay, sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến hơn 500 cửa hàng tại Malaysia và các đại lý trên toàn thế giới.